Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2011

[Vietsub] Shounen Club 9/4/2010 - JUMPing Paradise

Tanjoubi Omedetou Keito-kun
1.4


Shounen Club 9/4/2010
JUMPing Paradise


Ngày này của 3 năm trước, Keito-kun là một người rất nhỏ bé trong JUMP nhỉ! Tôi vẫn còn nhớ rõ như in là Keito là một cậu bé rụt rè, khó hòa nhập hay ngồi một góc và tôi sợ rằng Keito bị trầm cảm đó chứ! 3 năm nhìn lại cậu bé ấy trưởng thành quá đi mất! Manly hẳn ra, chín chắn hẳn ra nữa... Và một năm đánh dấu Keito đã 18 tuổi rồi!
Trong từng năm qua tôi luôn dõi theo sự nỗ lực của Keito. Nếu nói trong JUMP ai nỗ lực nhất thì ngoài Yama ra chắc chắn là Keito đó! Lúc trước, tôi luôn phải bực dọc vì những lời nói Keito dựa hơi bố và phải bào chữa cho cậu. Nhưng giờ thì tôi có thể tự hào vỗ ngực mà bảo rằng: "Keito rất xứng đáng được debut!" ^^
Một ánh mặt trời hiền hòa của nhóm, luôn hiền lành và hay bị ăn hiếp. Nhưng trong 1 nhóm nhí nhố như JUMP thì rất cần một con người như cậu nhỉ!
Keito 18 tuổi rồi! Trưởng thành rồi nha! Chúc cho Keito luôn hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Mong cho Keito luôn tìm thấy được nhiều niềm vui ở JUMP và ngày càng thân với JUMP hơn. Chúc cho Keito sẽ có nhiều thật nhiều thành công trên con đường mà mình đang đi nhá!
Chúng Tôi - Hina, Ayumi là người luôn dõi theo những nổ lực của cậu!
Otanjoubi Omedetou Keito!


P/S: Khỉ Mèo sub bài này trong tình cảnh bị bấn, nghiện "OkaMoru" => Ko đc ai có ý kiến =)))

DOWNLOAD

Megaupload

Mediafire:


Mọi người cùng thưởng thức và chúc cho Keito tròn 18 nhá ^^

1 nhận xét:

Yuya Shinaga nói...

like down bị die mất rùi, ban có thể re-up lại ko??? TT^TT